Thi công nhà thép tiền chế hiện đang là một dịch vụ phổ biến trong xây dựng nhà xưởng, nhà máy, trung tâm mua sắm… Với nhiều lợi ích trong việc tiết giảm thời gian và chi phí xây dựng thì xây dựng nhà thép tiền chế hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư.

Phục vu cho nhu cầu xây dựng những công trình có quy mô vừa và lớn, World Steel đã hình thành và phát triển hơn với dịch vụ sản xuất kết cấu thép và thi công nhà thép tiền chế, biến nó trở thành dịch vụ trọng điểm của Công ty.

 

World Steel luôn coi trọng tầm quan trọng của kỹ thuật, chất lượng của thi công. Với hy vọng mang đén những giải pháp xây dựng hiệu quả nhất cho nền công nghiệp hiện đại ngày nay.

Nhà thép tiền chế không chỉ được ứng dụng trong ngành xây dựng mà cả trong nhà tiền chế dân dụng. Cùng với sự phát triển không ngừng về ý tưởng thiết kế và về vật liệu. Thì hiện nay các giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế đã dần trung hòa, giúp mang đến những mẫu nhà tiền chế hiện đại và chất lượng hơn.

Chúng tôi, World Steel tự hào là đơn vị thi công nhà tiền chế đuợc các chủ đầu tư tin tưởng, mỗi bước đi của World Steel đều được tính toán kỹ càng qua những kỹ sư chuyên môn và đội ngũ thi công có tay nghề cao.