Nhắc đến kết cấu thép hoặc xây dựng nhà thép tiền chế thì không thể nào không nhắc đến Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel. 

Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel là Công ty hàng đầu về lĩnh vực kết cấu thép và xây dựng nhà thép tiền chế tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

World Steel trải qua hơn 15 năm chặng đường hình thành và phát triển, World Steel đã có những bước tiến vững chắc trên các thị trường trong nước và nước ngoài. Mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn bao gồm: Nhà máy, nhà kho, nhà cao tầng hoặc dự án công nghiệp, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga…

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, cùng nhà máy sản xuất hiện đại và thiết bị máy móc tiên tiến . Vì thế chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp trọn gói bao gồm thiết kế, sản xuất, vận chuyển và lắp dựng kết cấu thép chất lượng cao. Đồng thời, World Steel là Công ty đầu tiên tại Châu Á đạt chứng chỉ AC472 về lĩnh vực kết cấu thép nên số lượng khách hàng không ngừng tăng lên, ngày càng khẳng định được vị thế của World Steel.

World Steel luôn quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép và xây dựng nhà thép tiền chế hiệu quả nhất.

 

 

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *