Vì sao chọn WorldSteel Group ?

Giữa hàng ngàn công ty thi công nhà thép trên đất Việt Nam, các nhà đầu tư có quá nhiều lựa chọn khác nhau. Vậy đâu là những tiêu chí để các nhà đầu tư lựa chọn chúng tôi ?

Đội ngũ chuyên nghiệp

WorldSteel Group với hơn 200 nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất thép kết cấu, biện pháp thi công nhà thép tiền chế, nhiều người trong đó được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Luôn không ngừng nâng cao chuyên môn, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tiêu chuẩn quốc tế

Tiêu chuẩn quốc tế ISO: Hệ thống quản lý chứng nhận ISO 9001:2015, chúng tôi đã sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng cao trong từng giai đoạn sản xuất, mỗi hợp đồng WorldSteel Group thực hiện đều được quản lý, đội ngũ quản lý dự án kinh nghiệm xuất sắc được đào tạo chuyên nghiệp bài bản tại nước ngoài.

Thi công nhà thép tiền chế

Hiện nay World Steel Group là một trong những công ty hàng đầu trọn gói về thiết kế, sản xuất kết cấu thép và thi công nhà thép tiền chế. Luôn lắng nghe và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Phương án phù hợp

Với đội ngũ tư vấn và kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo đúng hẹn với khung giờ đã đề ra và nguyện vọng của khách hàng, để đạt được điều này trước khi triển khai mọi thứ đã được đội ngũ tư vấn viên thu thập thông tin chi tiết, được kỹ sư của công ty chuẩn bị và lên phương án tránh những phát sinh dù là nhỏ nhất. Xem Thêm

Quy trình rõ ràng

Những dự án thành công WorldSteel đều luôn tuân thủ theo những quy trình nghiêm ngặt: quy trình thiết kế, quy trình sản xuất, quy trình kiểm tra chất lượng, quy trình lắp dựng để đảm bảo chất lượng cao nhất cho từng dự án.

Nhà máy hiện đại

Công nghệ & máy móc hiện đại: Tất cả máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, áp dụng những công nghệ thiết kế và sản xuất mới nhất. Không ngừng nghiên cứu các giải pháp mới tối ưu để hoàn thiện sản phẩm.

Chính sách an toàn

Với phương châm quản lý “An Toàn Lao Động là trên hết”, chất lượng công trình phải luôn đảm bảo theo đúng cam kết ban đầu. Mọi tiêu chuẩn kỹ thuật về an toàn và chất lượng được cán bộ giám sát kiểm soát ở mức cao nhất.

Công ty vì môi trường xanh

Công ty chúng tôi ý thức được tầm quan trọng và trách nhiệm với môi trường và cộng đồng. Chúng luôn cố gắng giảm tác động của doanh nghiệp lên môi trường bằng cách cách tuân thủ hệ thống quản lý môi trường. Nhờ đó chúng tôi đã trở thành một trong những công ty đạt được chứng nhận môi trường xanh và phát triển bền vững.

Dự án xuất khẩu

Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã và đang phối hợp với những công ty nước ngoài như Mỹ, Myanmar, Thái lan, Malaysia để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Xem Thêm

Thông tin liên hệ:

  • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
  • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Mail: contact@worldsteel.vn
  • Website: https://worldsteel.vn