Ứng dụng đa dạng kết cấu thép trong thương mại đã mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư Việt Nam lẫn nhà đầu tư nước ngoài. Với những ưu thế tính công nghiệp hóa cao, tính kín không thấm nước, cấu trúc đơn giản, trọng lượng nhẹ hơn bê tông cốt thép đã giúp ích trong công cuộc công nghiệp của ngành thương mại.

Chuỗi siêu thị

Nhu cầu thị hiếu khách hàng ngày càng gia tăng trong các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Nhờ vào chất lượng sản phẩm được nâng cao và khả năng bảo đảm an toàn vệ sinh mà khách hàng an tâm hơn so với mua ngoài chợ hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ khác. Để cung cấp đủ nguồn cung cho các khách hàng, các chuỗi siêu thị từ nhiều công ty, tập đoàn đua nhau mở rộng. Và biện pháp được nhiều nhà đầu tư tìm đến nhất là kết cấu thép.

Xem thêm: Ưu Điểm Thi Công Nhà Thép Tiền Chế

Showroom

Cũng như chuỗi siêu thị, hệ thống showroom ngày càng mở rộng trong nhiều lĩnh vực như: nội thất, xe hơi, bất động sản,… Để đáp ứng được nhu cầu trong các lĩnh vực trên, không ít các nhà đầu tư đã tìm đến giải pháp kết cấu thép để mở rộng thị trường của mình. Nhờ kết cấu khung thép đơn giản nên giảm thời gian, chi phí thi công cũng như chi phí cho bảo dưỡng sửa chữa. Khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao, kết cấu thép khó biến dạng trong quá trình sử dụng.

Sự ra đời của các khu nhà cao tầng, nhà công nghiệp quy mô lớn là kết quả của sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong quá trình hội nhập kinh tế. Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại WTO, từng bước mở cửa cho nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào các khu công nghiệp, khu chế xuất, thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng nhà thép tiền chế, kết cấu thép trong thương mại ngày một lớn hơn.

Hãy liên hệ Công ty kết cấu thép chuyên nghiệp để được tư vẫn và hỗ trợ trọn vẹn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
  • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Mail: contact@worldsteel.vn
  • Website: https://worldsteel.vn