Ứng dụng của kết cấu thép trong thực tiễn đã được chứng minh trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Với sự ra đời của thép đã giúp cho nền công nghiệp hiện nay phát triển nở rộ hơn. Nay Công Ty Kết Cấu Thép sẽ mang đến cho các nhà đầu tư và khách hàng những ứng dụng kết cấu thép trong nông nghiệp.

Ưu điểm kết cấu thép trong nông nghiệp

Kết cấu thép có thể tồn tại nhiều thập kỷ mà không cần bảo dưỡng nhiều, chỉ cần vệ sinh chuồng trại hoặc khu vực trồng trọt mỗi mùa vụ là được. Việc thi công nhanh từ các kết cấu thép được sản xuất từ nhà máy và được chuyển đến lắp dựng trong thời gian ngắn. Và với nền công nghiệp được phát triển mạnh, việc mở rộng được dễ dàng hơn nhiều so với bê tông cốt thép.

Chăn nuôi

Sự ra đời của kết cấu thép đã giúp thúc đẩy lượng chăn nuôi của toàn thế giới. Với những ưu điểm thi công nhanh, giá thành rẻ, độ vượt nhịp lớn là yếu tố làm cho ngành chăn nuôi ngày càng mở rộng, nâng cao chất lượng gia xúc. Việc kiểm soát chất lượng gia súc được cải thiện.

Trồng trọt

Với việc nhu cầu thực phẩm ngày càng tăng cao, trồng trọt truyền thống không còn hiệu quả đối với các hộ kinh làm nông nhỏ lẻ nữa. Hiện nay với nhiều hỗ trợ từ doanh nghiệp và Nhà Nước, đã giúp các hộ gia đình làm nông nâng cao được sản lượng cũng như chất lượng với những công nghệ tiên tiến và mô hình phù hợp như: nhà kính, thủy canh,…

 

Xem thêm Ứng dụng kết cấu thép trong hàng hải

Thông tin liên hệ:

  • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
  • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Mail: contact@worldsteel.vn
  • Website: https://worldsteel.vn