Nhà thép tiền chế hay còn gọi là nhà khung thép hiện nay được sử dụng rộng rãi ở các công trình công nghiệp hay công trình dân dụng.

Nhờ những ưu điểm của nhà tiền chế mà các chủ đầu tư hiện nay hầu như lựa chọn nhà tiền chế là giải pháp cho mình.

Hôm nay qua bài viết này, WorldSteel Group sẽ giới thiệu cho bạn về những thông tin hữu ích về các loại vật liệu dùng để xây nhà thép tiền chế.

Khung thép

Khung thép có thể nói là một trong những vật liệu chính không thể thiếu trong xây nhà thép tiền chế. Tùy vào mỗi công trình mà chủ đầu tư có những kích thước khác nhau.

Toàn bộ kết cấu thép đều được sản xuất đồng bộ tại nhà máy và sau đó vận chuyển ra công trình để tiến hành lắp dựng. Nhờ vậy mà thời gian thi công sẽ được rút ngắn hơn. Thép cũng có trọng lượng nhẹ hơn bê tông nên cũng giảm được trọng tải về mọi mặt.

Tôn lợp mái

Tôn là vật liệu chính không kém gì các kết cấu thép, tôn được sử dụng để che chén, lợp mái. Tôn có rất nhiều loaị và màu sắc khác nhau nên tùy vào đó mà chủ đầu tư đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp.

Hiện nay có 3 loại tôn phổ biến đó là: Tôn 3 lớp cách nhiệt, tôn thường 1 lớp và tôn lấy sáng.

Tấm bao che

Sau khi có khung chính và mái lợp, vách che là một phần không thể thiếu trong nhà tiền chế. Để đảm bảo sự chắc chăn, trước đây gạch là sự lựa chọn để làm tường, vách ngăn cho công trình. Nhưng gạch cần phải khai thác từ tự nhiên và phải trải qua gia đoạn nung nấu nên làm ảnh hưởng đến việc bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

Chính vì những ưu điểm của nhà tiền chế nên vì thế xây nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp tối ưu cho các công trình trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng như: Nhà xưởng, nhà kho, trung tâm mua sắm, văn phòng, bệnh viện…

WorldSteel Group với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *