Với sự phát triển vượt bậc các cơ sở hạ tầng hiện nay. Các cầu đường được xây dựng bằng kết cấu thép ngày càng phổ biến hơn trong đô thị ngày nay, nhờ vào những tính năng ưu việt và khả năng bền lâu của kết cấu thép.

kết cấu thép cầu đường

Thép cầu đường là gì?

Cầu lắp dựng kết cấu thép, có thể hiểu là toàn bộ hệ thống kết cấu thép dùng để xây dựng cho một cây cầu. Đi cùng với sự phát triển của xã hội, nghành xây dựng nói chung và cầu đường nói riêng, đang ngày càng phát triển và thể hiện sự quan trọng đối với mọi quốc gia.

kết cấu thép cầu đường

Những ưu điểm của thép cầu đường

– Thép cầu đường có tính chịu lực cao với các loại ứng suất: uốn, cắt, kéo, nén,…

– Thép có trọng lượng riêng lớn cùng với độ bền cao – đáp ứng xây dựng những cây cầu nhịp lớn

– Kết cấu thép có tính đồng nhất cao, khả năng chịu nhiệt tốt, dễ gia công chế tạo – có thể cơ giới hóa triệt để trong quá trình thi công

– Khi thi công lắp dựng, kết cấu thép là dạng các liên kết chắc chắn, dễ tháo lắp, có tính chịu lực cao,… Kết cấu thép có thể dùng trong các công trình cầu đường tạm thời cũng như các công trình vĩnh cửu.

kết cấu thép cầu đường

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành kết cấu thép – kết cấu thép trong xây dựng cầu đường chúng tôi hưa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những công trình tuyệt vời nhất. Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, chất lượng,… từ khâu sản xuất, tư vấn – thiết kế đến thi công.

Trên đây là một số thông tin về kết cấu thép cùng dịch vụ thi công kết cấu thép cầu đường của công ty chúng tôi, quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Hãy liên hệ Công ty kết cấu thép chuyên nghiệp để được tư vẫn và hỗ trợ trọn vẹn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline tư vấn: 028 6293 6666
  • Trụ sở chính: Số 55 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Mail: contact@worldsteel.vn
  • Websitehttps://worldsteel.vn

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *