Hiện nay loại hình nhà xưởng 1 tầng đang chiếm tỷ trọng lớn nhất trong lĩnh vực xây dựng kết cấu thép ở Việt Nam. Các công trình thường được ứng dụng trong các xưởng sản xuất, xí nghiệp, nhà kho.

Vì kích cỡ nhà thép 1 tầng linh hoạt nên có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng.

Tốc độ xây dựng nhanh chóng

Thời gian chính là điều quan trọng và là vấn đề hàng đầu đối với mỗi công ty. Thời gian xây dựng ngắn không những tiết kiệm tiền bạc mà còn giảm thiểu số lượng nhân công phải làm việc dài ngày.

Các cấu kiện thép được chế tạo ngay tại nhà máy, bất kỳ lớp phủ bảo vệ hay yêu cầu nới rộng nào cũng được thực hiện tại đây. Hoạt động của công trình chủ yếu là lắp dựng, kết hợp các bộ phận kết cấu thép, do vậy nhà xưởng 1 tầng không mất quá nhiều thời gian xây dựng, công trình sớm được đưa vào khai thác để sử dụng.

Khả năng thích ứng cao

Việc xây dựng bằng thép tiền chế cũng giúp kết cấu vượt nhịp lớn, việc giảm số lượng cột cũng trở nên dễ dàng nếu những thay đổi trong hoạt động sản xuất kinh doanh được diễn ra thường xuyên, trong đó việc thay đổi công năng, mở rộng không gian, mở rộng sản xuất và tạo sự thoải mái cho công nhân cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong một số trường hợp, chủ đầu tư, doanh nghiệp muốn bán nhà cho cơ sở sản xuất, nhà máy kinh doanh khác thì tính linh hoạt trong kết cấu nhà thép được phát huy nhằm đáp ứng được yêu cầu vận chuyển và tải trọng cho người sử dụng trong tương lai.

Bền vững mang lại giá trị kinh tế

Hiện nay, những tiêu chí đề ra khi tiến hành xây dựng công trình như một công trình được đánh giá là bền vững và thân thiện với môi trường khi giảm thiểu được chi phí năng lượng và khí thải bên ngoài, những giải pháp này sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư.

Thép có thể tái chế mà không mất đi năng lượng thực sự của nó, các bộ phận lắp dựng tại nhà máy cũng được kiểm soát chặt chẽ về lượng chất thải. Do vậy, nhà thép 1 tầng chính là tiêu chuẩn trong xây dựng mà doanh nghiệp cần hướng tới.

Tính bền vững thường đi kèm với giá trị kinh tế, kết cấu thép đã thống trị trong lĩnh vực nhà xưởng công nghiệp ở mặt này do những cải tiến trong thiết kế, lập kế hoạch lắp dựng và quản lý được cung cấp bởi nhà thầu.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng WORLD STEEL chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm về xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà văn phòng luôn sẵn lòng phục vụ quý khách bất kể thời gian nào, địa điểm nào, quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, mọi yêu cầu sẽ được thực hiện đảm bảo hài lòng 100%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất

  • Công ty Cổ phần Xây dựng WORLD STEEL
  • Văn phòng: 55 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Hotline: 028 6293 6666