Với sự phát triển của xã hội hiện nay, hầu hết các chủ đầu tư, doanh nghiệp đều muốn tiết kiệm thời gian thi công nhà thép và chi phí.

Do đó, nhà thép tiền chế là giải pháp tối ưu mà các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

Giải pháp thi công nhà thép tiền chế mang lại lợi ích gì?

Tiết kiệm tối đa chi phí

Nhà thép tiền chế có những đặc điểm nổi trội hơn so với cách xây dựng truyền thống như thi công nhanh và ít cần nhân công. Đặc biệt, nhà thép tiền chế được gia công từ sẵn nên hạn chế tối đa chi phí hoạt động xây dựng trong suốt thời gian thi coong. Do đó tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Thời gian thi công nhanh

Thời gian thi công nhà thép được rút ngắn lại bởi vì bản chất của nhà tiền chế là được thiết kế và gia công từ trước. Đối với nhà xưởng công nghiệp thì áp dụng nhà thép tiền chế thì chỉ mất vài tuàn là có thể thực hiện xong dự án, nhưng so với xây dựng theo kiểu truyền thống thì phải mất vài tháng.

Thi công không phụ thuộc thời tiết

Một trong những điểm nổi bật của nhà thép tiền chế là thi công rất an toàn. Thi công nhà thép hoàn toàn dựa vào sự lắp ráp các liên kết và nhờ sự hỗ trợ từ máy móc mà việc thi công trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Mặt khác có thể chủ động được thời tiết vì đa số công trình thi công đều rất nhanh và không sợ nắng gió làm gián đoạn.

Phù hợp với các công trình lớn, phát triển mở rộng theo giai đoạn

Những kết cấu của nhà thép có khẩu độ rất lớn nên khi áp dụng các tòa nhà cao tầng thì rất hiệu quả. Khi muốn mở rộng hay phát triển thì chỉ cần lắp ghép vào các mối nối sẵn mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc mở rộng.

Tuổi thọ cao hơn so với công trình bê tông

Thép là loại vật liệu bền nhất hành tinh, ngoài ra thép còn miễn nhiễm với các tác nhân ăn mòn cũng như tác động của môi trường.

WorldSteel Group đã có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực sản xuất kết cấu thép và thi công nhà thép. Chúng tôi có nhà xưởng riêng với đội ngũ kiến trúc kỹ sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng công trình đảm bảo tính thẩm mỹ và bền vững.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *