Nhà thép tiền chế là xu hướng xây dựng hàng đầu được chủ đầu tư lựa chọn, với các ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp như: nhà máy, nhà kho, xưởng sản xuất, văn phòng,….

Thông tin về công ty Cheng Loong

Cheng Loong là một trong những tập đoàn sản xuất giấy lớn nhất ở Đài Loan có hơn 50 năm phát triển ngành xén giấy và bao bì cartion với nhiều nhà máy hiện đại trên thế giới. Các nhà máy của công ty Cheng Loong được đánh giá cao về sự hiện đại và thân thiện với môi trường. hiện có 29 nhà máy sản xuất bao bì giấy trên thế giới và chuyên cung cấp cho các tập đoàn lớn như Apple, Nike…

Thông tin về dự án nhà máy Cheng Loong Bình Dương

Đây là dự án quy mô nhất của Cheng Loong từ trước đến đến nay. Dự án được xây dựng tại khu công nghiệp Singapore Ascendas – Protrade (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương).  Dự án có quy mô 75ha, công suất lên tới 1 triệu tấn giấy công nghiệp và 50.000 tấn giấy tiêu dùng mỗi năm. Đây là dự án FDI lớn nhất vào Bình Dương trong năm 2015 và là dự án thứ hai tại Bình Dương có quy mô trên 1 tỷ USD.

Lựa chọn công ty Việt Nam sản xuất kết cấu thép

Một dự án quy mô và quan trọng mang tầm quốc tế, chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn công ty nhà thép tiền chế uy tín Việt Nam thực hiện sản xuất kết cấu thép và lắp dựng. Giai đoạn 1 bao gồm: nhà điện ,xưởng bột giấy, xưởng xeo giấy. Đây là một thử thách với các nhà thầu bởi yếu tố địa hình, yêu cầu kỹ thuật cùng tiến độ rất ngắn.

Độ phức tạp của kết cấu thép

Về mặt kết cấu thép, dự án có nhiều kết cấu nặng và kết cấu đặc biệt quá khổ. Cấu kiện đặc biệt là các dầm hộp (box beam) khổng lồ có kích thước 4.5×4.5x15m và nặng đến 20 tấn. Để có thể sản xuất được loại kết cấu thép này yêu cầu các nhà máy phải có dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại. Các dầm này được sản xuất theo dây chuyền thép hộp tiết diện lớn mà chỉ một số nhà máy kết cấu thép đặc biệt như hiện nay mới có thể đáp ứng.

Về mặt bằng, dự án có cao trình trên 42m, khối lượng cấu kiện lớn và phức tạp trong khi các hạng mục nhà xưởng được bố trí liền kề. Vì vậy bên cạnh kinh nghiệm thì đòi hỏi công tác tổ chức mặt bằng, lắp dựng chuyên nghiệp và chặt chẽ.

Mục đích là đảm bảo các hạng mục khác của dự án đang được thi công thuận lợi, bàn giao dự án đúng tiến độ, chất lượng và an toàn lao động.

Một số hình ảnh nổi bật về dự án nhà xưởng Chen Loong Bình Dương

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây nhà xưởng tại Bình Dương vui lòng tham khảo: Công ty xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương