Nắm bắt nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp, nhiều loại hình nhà xưởng, nhà kho cho thuê đang được cung ứng trên thị trường với diện tích linh hoạt. Dự án Nhà Kho Nam Long là một trong những dự án tiêu biểu mà công ty kết cấu thép muốn giới thiệu đến mọi người ngay sau đây.

NHU CẦU XÂY NHÀ XƯỞNG THEO YÊU CẦU

Nhà xưởng xây theo yêu cầu (Build-to-suit factory): đây là mô hình nhà xưởng được thiết kế và xây dựng theo yêu cầu của doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng. Chọn thuê nhà xưởng, doanh nghiệp sẽ được đơn vị cho thuê nhà xưởng tư vấn thiết kế, chọn nhà thầu xây dựng và hỗ trợ giám sát đến khi bàn giao nhà xưởng hoàn thiện. Rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp nước ngoài chưa có nhiều nhân sự quản lý và kinh nghiệm xây dựng quan tâm đến mô hình này. Và có thể khẳng định hiện nay nhu cầu xây nhà xưởng cho thuê tại Long An là rất lớn.

THÔNG TIN DỰ ÁN NHÀ KHO NAM LONG

  • Tên dự án: Nhà kho Nam Long
  • Địa điểm: KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV TMDV Nam Long
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép

HÌNH ẢNH NỔI BẬT VỀ NHÀ KHO NAM LONG

Với diện tích 17.000m2, Nam Long được xem là khu nhà kho cho thuê có diện tích rộng rãi cho các doanh nghiệp muốn thuê nơi sản xuất khi hoàn thành. Có thể thấy, việc lắp dựng hoàn toàn bằng kết cấu thép tạo nên sự vững chắc và phù hợp với đặc điểm sử dụng của nhà kho. Tìm hiểu thêm về thế mạnh của nhà thép tiền chế tại: https://nhatheptienche.com

WorldSteel Group là tham gia dự án với vai trò nhà thầu chính thực hiện 2 công đoạn quan trọng là sản xuất và lắp dựng kết cấu thép. Được biết đến là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng chỉ IAS AC472, với lợi thế về năng lực sản xuất và kinh nghiệm lắp dựng đã giúp WorldSteel Group đạt tiến độ và chất lượng yêu cầu của dự án.

Tư vấn cùng WorldSteel Group qua hotline: 090 860 27 79