Bảo Tàng Một Ngàn Đô La Của Miami

Toà nhà bảo tàng Một ngàn đô la của Miami còn được gọi là toà nhà chọc trời “Exoskeleton’ hiện đã hoàn thành sau một công trình dài 7 năm được thiết kế bởi Zaha Hadid, cũng đi kèm với sân bay trực thăng trên mái riêng.

toà nhà chọc trời "Exoskeleton

Tòa nhà chọc trời Miami được thiết kế bởi một kiến ​​trúc sư huyền thoại đã hoàn thành sau bảy năm và chi phí xây dựng gần 300 triệu đô la. Tòa tháp có Ngoại thất ‘Exoskeleton’ đặc biệt được tạo thành từ hơn 4800 mảnh bê tông cốt sợi thủy tinh được vận chuyển từ Dubai.

Một lối vào porte cochere điêu khắc cung cấp cho cư dân sự riêng tư từ đường phố khi họ bước vào tòa nhà. Thiết kế làm cho lối vào trông rộng rãi và hấp dẫn hơn. Các cư dân có thể aces sảnh của họ thông qua thang máy tốc độ rất cao. Thiết kế của phần bên trong của tòa nhà được thiết kế sao cho mỗi khu dân cư trải dài một nửa tầng hoặc toàn bộ tầng. Từ sàn đến trần cửa sổ cho nhiều ánh nắng mặt trời Florida. Các khu dân cư đi kèm với sân thượng quá khổ với tầm nhìn ra đường chân trời Miami, Vịnh Biscayne và Đại Tây Dương.

Toà nhà chọc trời Miami

Bảo tàng Một Ngàn Miami có hơn 30.000 ft vuông các khu vực giải trí để xã hội hóa, tập luyện, bơi lội, v.v. Trung tâm thể dục đi kèm với thiết bị luyện tập sức mạnh và tim mạch. Trung tâm dưới nước có chiều cao gấp đôi và hồ bơi trong nhà nhìn ra trung tâm thành phố Miami. Spa bao gồm các phòng riêng để mát-xa và trị liệu làm đẹp, phòng xông hơi và tắm hơi, phòng thư giãn, bể ngâm và quầy bar nước trái cây.

Tầng thượng có sân bay trực thăng riêng để cư dân giàu có có thể vận chuyển theo yêu cầu đến các đảo và sân bay gần đó. tòa tháp cao cấp 62 tầng này đã hoàn thành trong bối cảnh dư thừa các căn hộ cao cấp trên thị trường ở Miami.

Công Ty Nhà ThépTiền Chế World Steel (WorldSteel Group)

Mỗi công trình nhà thép tiền chế mà WorldSteel Group thi công đều được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với hiệu suất cao, sử dụng hiệu quả và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. WorldSteel Group đã đạt và hoạt động dựa trên các chứng chỉ quản lý chất lượng: ISO 9001:2015, OHSAS 14001 và IAS AC472. Các chương trình này dựa trên các yêu cầu của ISO 9001, MBMA, ASTM, AISC, AWS, SSPC và IAS.

► Kiểm tra chất lượng, uy tín tại link này: https://worldsteel.com.vn/ve-chung-toi/chung-nhan-va-giai-thuong/

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt hảo, hãy liên hệ với WorldSteel Group. Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án tương lai của bạn.

Mọi thông tin Quý khách hàng liên hệ số Hotline : 028.6293.6666 để được tư vấn tận tình và chu đáo.

Pre-engineered Steel Buildings

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *